THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

quầy bar

Khu vực lễ tân ấn tượng và sang trọng thì không thể thiếu sự tham gia của hệ thống ánh sáng. Ánh sáng  tự nhiên từ khoảng kính lớn đóng góp một phần không nhỏ khiến cho những logo, slogan của doanh nghiệp trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

phòng làm việc

Phòng làm việc không gian rộng rãi, thoáng mát, với sự kết hợp hai tông màu sáng tối, màu trắng của tường – màu gỗ cà phê đậm lại mang đến cho cả căn phòng  hiện đại, tạo cảm hứng làm việc. Nội thất trong phòng nhìn rất sang trọng, bố trí cũng rất hài hòa.

phòng giám đốc

Phòng giám đốc được thiết kế theo một cách khoa học, hợp lý sẽ tạo ra một không gian lý tưởng, thoải mái, giúp các nhà quản trị có được sự hứng khởi, say mê trong công việc nhờ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.Vậy thiết kế phòng giám đốc như thế nào để có được một không gian sang trọng, hiện đại.

phòng họp

Phòng họp ở đây mang phong cách đơn giản, tạo cảm giác thoải mái cho những cuộc họp, nội thất cũng rất đơn giản, không bị gò bó bởi các nội thất nặng nề, đây cũng là một phong cách rất hiện đại có đầy đủ cho phòng.

ve sinh

Phòng wc mang tông trắng tinh, và một mảng màu gỗ cà phê đã tạo nên điểm nhấn tuyệt vời, không quá cầu kì nhưng vẫn rất đẹp.

Để được một văn phòng hoàn chỉnh, đẹp mang hơi hướng hiện đại phù hợp với các văn phòng làm việc trong căn hộ. Vivian decor chúng tôi cũng đã tham khảo nhiều mẫu và thiết kế và thi công văn phòng sao cho phù hợp môi trường làm việc trong căn hộ. Hãy chọn chúng tôi nhé, Viviandecor sẽ mang lại cho bạn một công trình như ý, nhắc điện thoại lên liên lạc với chúng tôi theo số (+84) 0918 957 667